TOP là nhà phân phối linh kiện điện tử chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

chúng tôi cung cấp dịch vụ giải pháp một cửa, từ các mô-đun truyền thông, ăng-ten, PCB, PCBA và tất cả các thành phần cho PCB Bom.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

TOP Electronic Industry Co., Ltd.

Trung Quốc TOP Electronic Industry Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc TOP Electronic Industry Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm tuyệt vời, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, với 10 năm hợp tác, bây giờ chúng tôi trở thành những người bạn tốt lẫn nhau.

—— Ronald-from Boilvia

Rất vui khi thấy TOP là đối tác của chúng tôi ở Trung Quốc, ở đây chúng tôi có thể nhận được Sản phẩm và serice tốt nhất, họ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

—— Carlos từ Argentina

Tôi rất hài lòng với tất cả các dịch vụ của bạn. Nó thực sự là một đội tốt! với ưu đãi giải pháp một cửa của bạn, giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc

—— Giancarlo đến từ Ý

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TOP Electronic Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5
TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd.
Tiếp nhận Quầy tiếp tân 1 Văn phòng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TOP, TI, ST, AD, MAX, Sierra Wireless, SIMCOM, QUECTEL, v.v.
Số nhân viên : >20
Doanh thu hàng năm : >10000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để biết công ty của chúng tôi và nạc sản xuất của chúng tôi.

TOP Công nghiệp điện tử co., Ltd được thành lập vào năm 2006. Sau 10 năm nỗ lực và phát triển, bây giờ chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi giữ mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi, và đặt khách hàng của chúng tôi ở nơi đầu tiên luôn.

Ở đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giải pháp một cửa: từ thiết kế PCB, sản xuất đến lắp ráp PCB, từ một loạt các thành phần cung cấp cho danh sách BOM.

Ngoài dịch vụ cung cấp linh kiện, TOP phân phối các mô-đun truyền thông được kính trọng trong ngành (GPS, GSM / GPRS, 3G, mô-đun LTE 4G) và các phụ kiện. Tất cả các thương hiệu rất nổi tiếng và chào đón bởi các khách hàng trên toàn thế giới, họ được bao gồm: Sierra Không Dây, SIMCOM, CINTERION, U-BLOX, HUAWEI, ZTE, TELIT, HOLUX vv giá cả cạnh tranh, đầy đủ hàng tồn kho, giao hàng nhanh, được ca ngợi bởi tất cả các khách hàng.

Là một công ty sáng tạo, TOP cung cấp và tiếp thị các ăng-ten truyền thông không dây chất lượng cao và cáp RF. để làm việc với các mô-đun với nhau. Với hơn 8 năm kinh nghiệm ăng-ten, chúng tôi giành được rất nhiều khách hàng ổn định từ hơn 50 quốc gia. Để tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng, kiểm soát chất lượng, cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi xây dựng riêng của chúng tôi ăng-ten nhà máy trong năm 2012, đó là cho phát triển và sản xuất GPS ăng-ten, GSM / GPRS ăng ten, WIFI ăng-ten, LTE antenna , tất cả các loại ăng-ten kết hợp, vv Chất lượng, tính ổn định, khả năng tiếp cận đều quan trọng đối với chúng tôi.

Dây chuyền sản xuất thứ ba là Cung cấp một loạt các linh kiện điện tử, bao gồm mạch tích hợp, Transistor, Diode, LED, màn hình LCD, Tụ điện, Điện trở, Cuộn cảm, Relay, Crystal, Terminal block, pin header…

Của chúng tôi Mạnh Mẽ trong Thương Hiệu bao gồm Microchip, MAX, AD, TI, NXP, ATMEL, ST, ON, NS, Intersil, Winbond, Vishay, ISSI, Infineon, NEC, FAIRCHILD, OMRON, YAGEO, TDK, vv

Là nhà phân phối toàn cầu linh kiện điện tử, chúng tôi cung cấp các sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử rộng nhất trên thế giới. Bạn có thể nhận được một dịch vụ dừng ở đây bao gồm mua hàng hóa, thử nghiệm, thiết kế cho dự án của bạn. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tuyệt vời nhất để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của bạn.

Với kinh nghiệm phong phú về sản phẩm không dây và linh kiện điện tử, chúng tôi giành được khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm 100% ban đầu từ nhà máy.

TOP chưa bao giờ ngừng tiến lên, chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. trong năm 2013, cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một nhà máy sản xuất PCB khác. Trong nhà máy này, chúng tôi có thể làm cho thiết kế, cung cấp PCB, làm cho PCB SMT và DIP lắp ráp, cung cấp BOM dịch vụ. Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi có một đội ngũ mua sắm mạnh mẽ và do đó có thể cung cấp cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Đây là lợi thế của chúng tôi đối với bạn.

Như họ đang cho bạn. Cũng giống như tên của chúng tôi, TOP phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử. Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho tất cả các loại linh kiện điện tử.

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp có uy tín và chuyên nghiệp để làm việc; chúng tôi cũng đang tìm kiếm các khách hàng chân thành và lâu dài. Khi chúng tôi tìm thấy nhau, chúng tôi có thể tiến bộ nhanh chóng với nhau!

Chi tiết liên lạc
TOP Electronic Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Natasha

Tel: 86-13723770752

Fax: 86-755-82815220

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)